Công ty TECHCO tặng 100 suất quà trị giá 70 triệu đồng cho các cháu mồ côi, tật nguyền tại Trung tâm công tác xã hội và Trung tâm bảo trợ xã hội.

Sáng ngày 4/2, cán bộ và nhân viên Công ty TECHCO đã đi thăm, tặng quà cho các cháu mồ côi, tật nguyền tại Trung tâm công tác xã hội và Trung tâm bảo trợ xã hội nhân dịp tết Bính thân.

Đợt này, công ty TECHCO đã trao tặng 100 suất quà bao gồm 120 áo ấm, 240 quần, đồ chơi, hàng trăm bánh chưng và giò chả cùng 10 triệu đồng cho các cháu mồ côi, tật nguyền, không nơi nương tựa và các đối tượng chính sách đang được cán bộ công nhân viên Trung tâm công tác xã hội Nghệ An cưu mang, nuôi dưỡng. Tổng số quà giá trị trên 40 triệu đồng. Bà Đậu Thị Lan – Giám đốc công ty TNHH TECHCO REALS và cán bộ công nhân viên đã trao quà tới các cháu. Đây là những món quà tình nghĩa thể hiện sự chia sẻ và tình cảm yêu thương đối với các cháu và các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm công tác xã hội.

%image_alt%
%image_alt%
Bà Đậu Thị Lan – Giám đốc công ty TNHH TECHCO REALS trao  quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An

Trước đó, tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An tại xã Giang Sơn, Bà Trần Thị Lan – Giám đốc công ty TNHH TECHCO REALS cũng đã trao tặng quần áo, bánh chưng và nhiều vật dụng cho các đối tượng, giúp các đối tượng vui tết đón xuân Bính Thân.

Hữu Hoàn