Công ty sữa TH True Milk tặng trẻ em và người có công tỉnh Nghệ An

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2013 ). Sáng ngày 25/7 tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, quý bảo trợ trẻ em phối hợp với công ty cổ phần sữa TH tổ chức tặng sữa cho trẻ em và người có công của các huyện Tương Dương, Con Cuông, Đô Lương, Thanh Chương và Tân Kỳ.

Thực hiện chương trình TH True Milk tặng 1,5 triệu ly sữa vì tầm vóc Việt trị giá 10,5 tỷ đồng. Riêng ở Nghệ An công ty cổ phần sữa TH True Milk tặng 450 nghìn ly sữa cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và người có công.


Tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đóng tại huyện Đô Lương, đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An và công ty cổ phần sữa TH True Milk đã trao tặng sữa cho các huyện để trao cho trẻ em nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện. Đây là món quà có ý nghĩa kịp thời động viên chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách, thể hiện sự quan tâm của xã hội trong đó có công ty sữa TH True Milk đối với những người có công với Cách mạng.


Công ty sữa TH True Milk mong muốn số sữa được tặng sẽ đến tận tay trẻ em nghèo và các gia đình có công với cách mạng để chia sẻ khó khăn với các gia đình trong cuộc sống.

Hữu Hoàn