Công ty Prex Vinh tặng học sinh nghèo Đô Lương 212 chiếc áo ấm

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với các học sinh nghèo, sáng ngày 29/12 Công ty PrexVinh đã đến đài Truyền thanh – Truyền hình Đô Lương trao tặng áo ấm.

trao-qua

Công ty Prex Vinh ban giao 112 chiếc áo ấm cho đài Truyền thanh – Truyền hình Đô Lương để trao tặng các em học sinh nghèo

Đợt này, Công ty Prex Vinh gửi tặng 56 cặp áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết sắp tới. Số áo ấm này sẽ được đài Truyền thanh – Truyền hình Đô Lương phối hợp với UBMTTQ và Hội khuyến học trao cho các em học sinh nghèo trong thời gian tới.

Việc trao tặng áo ấm cho học sinh nghèo của Công ty Prex Vinh đã thể hiện tinh thần “ tương thân tương ái” đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Prex-Vinh

Lãnh đạo công ty Prex Vinh trao tặng quà và 100 áo ấm cho các cháu tại TRung tâm công tác xã hội Nghệ An

Cũng nhân dịp này, Công ty Prex Vinh trao tặng 100 áo ấm và quà tết cho các cháu tật nguyền, bị bỏ rơi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Hiện nay, Trung tâm công tác xã hội đang cưu mang nuôi dưỡng 70 trẻ em cơ nhỡ, tật nguyền không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những chiếc áo ấm của Công ty Prex Vinh sẽ giúp các em ấm ám hơn trong mùa đông này.

Hữu Hoàn