Công ty Môi trường Thị trấn Đô Lương đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Để phục vụ Nhân dân vui tết đón xuân, Công ty Môi trường Thị trấn Đô Lương đã tập trung toàn bộ nhân lực để thu dọn rác thải đảm bảo sạch đẹp.

Do lượng rác thải trong nhưng ngày tết với khối lượng lớn, mỗi ngày trên địa bàn Thị trấn và các xã lân cận có hàng chục tấn rác thải. Chính vì vậy, Công ty môi trường Thị Trấn Đô Lương đã huy động 32 nhân lực tập trung thu dọn và vận chuyển về bãi rác thải xã Hồng Sơn.

%image_alt%
Công ty Môi trường Thị trấn đang thu gom rác chuẩn bị đón tết cổ truyền Ất Mùi.

Mặc dầu đến chiều ngày 30 tết khi mọi gia đình đang quây quần vui tết, đón xuân thì những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn hăng say làm việc để quét dọn, thu gom và vận chuyển toàn bộ rác thải trên địa bàn đảm bảo sạch sẽ. Theo những người công nhân công ty Môi trường Thị Trấn cho biết: Đã từ nhiều năm nay, vào dịp tết thì họ lại vất vả hơn nhiều để hoàn thành công việc của mình. Để hoàn thành khối lượng rác thải, những người công nhân phải làm việc đến tận giao thừa.

%image_alt%

Đây là sự nỗ lực lớn và thầm lặng của những công nhân làm vệ sinh để đường làng, khối xóm sạch sẽ, giúp nhân dân vui tết đón xuân phấn khởi.

Hữu Hoàn