Công ty may BH trao quà cho người nghèo và học sinh nghèo ở Lạc Sơn.

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, sáng  ngày 12/1, tại trường Mầm non xã  Lạc Sơn, công ty may BH thành phố Vinh trao quà cho người nghèo và học sinh nghèo.

4

Công ty may BH trao 100 suất quà cho học sinh nghèo ở Lạc Sơn.

Đợt này, công ty May BH đã trao 100 áo ấm cho các cháu mầm non ở trường Mầm non Lạc Sơn. Đồng thời trao 30 suất quà cho 30 gia đình nghèo .

2

Công ty may BH và lãnh đạo xã Lạc Sơn trao quà cho người nghèo

Cũng nhân dịp này, trường Mầm non xã Lạc Sơn tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lạc Sơn. Tổng giá trị quà và tiền mặt do Công ty may BH tặng 20 triệu đồng, trường mầm non xã lạc Sơn 4 triệu đồng. Toàn bộ tiền và số quà được trao trực tiếp cho các em học sinh nghèo.

55

Các cháu học sinh mầm Lạc Sơn biểu diễn các tiết mục múa hát tập thể

Cùng ngày, trường Mầm non Lạc Sơn đã tổ chức ngày hội sáng tạo vui tết đón xuân cho các cháu Mầm non. Ngày hội đã giúp cho các cháu được tham gia chương trình múa hát tập thể và tham gia các trò chơi dân gian như: Tổ chức gian hàng chợ xuân ngày tết, tổ chức cho các cháu làm các loại bánh chưng, bánh gói, làm hoa.

1

Các cháu tập làm gói bánh tết

3

Gian hàng chợ tết

Ngày hội đã giúp cho các cháu làm quen với kỹ năng sống, sáng tạo trong các hoạt động vui chơi, giải trí và hiểu rõ nét văn hóa truyền thống, trò chơi dân gian của các thế hệ ông cha để lại.

Hữu Hoàn