Công ty Lạc Hồng Taxi trao hơn 250 suất quà cho nhân dân vùng lũ Hương Khê Hà Tĩnh

Ngày 23/10/2014, công ty Lạc Hồng Taxi phối hợp huyện Đoàn Đô lương tổ chức đoàn thiện nguyện thăm hỏi và tặng trên 250 suất qùa cho nhân dân vùng lũ  thuộc 4 xã Hương Thủy, Hương Giang, Lộc Yên và Hương Đô huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh.

tang-qua-huyen-doan11

tang-qua-huyen-doan12

Công ty Lạc Hồng Taxi và huyện Đoàn Đô lương tặng quà cho các xã thuộc huyện Khương Sơn tỉnh Hà Tĩnh bị lũ lụt vừa qua.

Trước những thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua, công ty Lạc Hồng Taxi đã phối với huyện Đoàn Đô lương tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt. Với ý nghĩa thiết thực và nhân văn đó, phong trào đã được cán bộ nhân viên công ty Lạc Hồng Taxi, các nhà hảo tâm, và các bạn Đoàn viên Thanh niên huyện Đô Lương đồng tình hưởng ứng. Chỉ trong vòng 2 ngày, công ty Lạc Hồng taxi đã quyên góp được trên 55 triệu đồng. Trong đó, các nhà hảo tân ủng hộ gần 22 triệu , cán bộ, nhân viên công ty Lạc Hồng Taxi ủng hộ trên 33,5 triệu đồng. Trong đó có sự tham gia ủng hộ 5 triệu đồng của người đẹp biển, tốp 5 hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà.

tang-qua-huyen-doan113

Người đẹp biển năm 2016 Đào Thị Hà tặng quà cho người dân bị lũ lụt tại Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn thiện nguyện tham gia tặng quà gồm trên 40 thành viên đã về trực tiếp tặng 257 suất quà cho nhân nhân vùng rốn lũ thuộc 4 xã Hương Thủy, Hương Giang, Lộc Yên và Hương Đô, huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh. Trị giá mỗi suất quà từ 200 đến 400.000 đồng. Bao gồm tiền mặt, gạo và nước uống. Ngoài ra, đoàn đã dành 7 suất quà đặc biệt trao tặng cho các hộ dân thuộc gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

tang-qua-huyen-doan126

Đoàn cũng đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đượt biết, Hương Khê là 1 trong 2 huyện bị thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Hà tình trong đợt mưa lũ vừa qua. Vì vậy, đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia tấm lòng của các đoàn viên thanh niên và cán bộ nhân viên công ty Lạc Hồng Taxi nhằm giúp đỡ bà con nhân dân trong vùng bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ tháo gỡ phần nào khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

                                                                             Huy Khôi