Công ty Erowindow tặng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo

Sáng ngày 26/1/2010 tại các xã Hiến sơn và Minh Sơn huyện Đô lương, đại diện báo nông thôn ngày nay và Tổng công ty Errowindow cùng đi có hoa hậu Mai Phương Thúy đã tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Bá và ông Nguyễn Đình Tâm.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tặng cùng tham gia tặng nhà tình nghĩa cho các hộ nông dân nghèo

ảnh: T.Hải

Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các huyện Đô lương- Yên thành- Anh sơn- Tân kỳ và Thanh chương. Gia đình Bà Nguyễn Thị Bá có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà của bà Bá hiện ở đã xuống cấp nghiêm trọng. Được sự hỗ trợ của Báo Nông thôn ngày nay và Tổng công ty Erowindow với số tiền 20 triệu đồng cùng với sự hỗ trợ của địa phương và anh em để xây dựng một căn nhà mới đảm bảo cho gia đình có cuộc sống ổn định.

Cùng ngày, tại xóm Đông Minh xã Minh Sơn, công ty  Erowindow và báo Nông thôn ngày nay đã tặng ngôi nhà tình nghĩa "Mái ấm nông dân nghèo" cho gia đình ông Nguyễn Đình Tâm là đối tượng bị tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn.

 Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tặng quà cho các hộ nông dân nghèo, hoa hậu đã chúc sức khỏe và thăm hỏi động viên các gia đình nhân dịp đón xuân Canh Dần.

Trong năm 2009 Báo Nông thôn VN và Tổng công ty Erowindow đã có nhiều hoạt động từ thiện, đã xây dựng được 30 căn nhà tình nghĩa " Mái ấm nông dân nghèo", trong đó có 2 nhà được xây dựng tại Đô lương.

Đài Đô Lương