Công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”

Sáng ngày 9/10, Hội phụ nữ huyện Đô Lương phối hợp với nhãn hàng Bảo Xuân – sản phẩm của công ty dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức : “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” cho 400 hội viên. Tham dự hôi thảo có ông Hà Minh Bắc – đại diện nhãn hàng Bảo Xuân, bác sỹ Hồ Mai Hoa – giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khoẻ phụ nữ.

bao-xuan-1

Các đại biểu tham dự hội thảo

Tại hội thảo, bác sỹ Hồ Mai Hoa đã chỉ rõ các dấu hiệu lão hoá của phụ nữ sau 30 tuổi như: nám da, rụng tóc, khô hạn, bốc hoả, đồ mồ hôi, hay cáu gắt…. Đó là hậu quả của sự suy giảm nội tiết tố nữ, trong khi đó nội tiết tố nữ là hormone quan trọng giúp phụ nữ duy trì nét tươi trẻ, nữ tính và sức khoẻ. Để cải thiện các triệu chứng lão hoá, người phụ nữ cần phải tìm cách để bù đắp lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt, trong đó, tinh chất có trong mầm đậu nành là phương pháp an toàn, hiệu quả giảm thiểu được các triệu chứng về da, tóc và sinh lý của chị em.

bao-xuan-5

Bác sỹ Hồ Mai Hoa  tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ

Thực phẩm chức năng Bảo Xuân đã có mặt trên thị trường 6 năm được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố nữ đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương. Tại hội thảo, các chị em phụ nữ đã được tham gia bốc thăm để nhận phần quà của Bảo Xuân đó là 3 tháng sử dụng sản phẩm nội tiết tố nữ Bảo Xuân trị giá 1,5 triệu đồng.

bao-xuan-2

ông Hà Minh Bắc – đại diện nhãn hàng Bảo Xuân trao phần thưởng cho các đại biểu

Đây là dịp để chị em phụ nữ huyện Đô Lương được hiểu rõ thêm về sức khoẻ, đặc biệt là đối với phụ nữ có đội tuổi từ 30 đến 55. Từ đó, chị em có thể yên tâm để làm tốt chức  năng, nhiệm vụ của người phụ nữ trong gia đình.

Thuý Hằng