Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long tặng quà các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp đón tết cổ truyền, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Long đã về xã Hồng sơn và xã Giang Sơn Tây tặng quà cho các gia đình chính sách và gia đình có hòan cảnh khó khăn.

Tại xã Hồng Sơn ông Nguyễn Tất Long Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long và các đ/c lãnh đạo xã đã đến thăm và tặng quà hai gia đình gồm gia đình ông Tăng Văn Hường – Thương binh có hoàn cảnh khó khăn ở xóm 3 và ông Nguyễn Xuân Vượng – Bệnh binh ở xóm 8.

Ông Nguyễn Tất Long – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long tặng quà cho các thương binh ở xã Hồng Sơn. 

Cũng trong đợt này, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Hoàng Long đã về xã Giang Sơn Tây tặng xe lăn cho chị Nguyễn Thị Liên bị liệt 2 chân. Hiện nay chị Liên ở một mình, điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, mặc dù điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long đã tặng hàng trăm suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho các nạn nhân chất độc Da cam dioxin, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị tật nguyền.

Ông Nguyễn Tất Long – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long tặng xe lăn cho chị Nguyễn Thị Liên bị liệt 2 chân ở xã Giang Sơn Tây.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực đối với các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết, để các gia đình thêm phần ấm cũng trong việc vui tết đón xuân.

Hữu Hoàn