Công ty Cổ phần Tổng hợp Thương nghiệp Đô lương tổ chức diễn tập PCCC xăng dầu .

Sáng ngày 12/1, tại cây xăng dầu xã Lưu Sơn thuộc Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC  và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ số 5 Công an tỉnh Nghệ An tổ chức diễn tập PCCC xăng dầu.

Tình huống tổ chức diễn tập đó là tại cây xăng xảy ra vụ cháy , lực lượng PCCC tại chỗ đã huy động nhân lực triển khai các biện pháp kịp thời như cắt hệ thống điện, đưa người ra khỏi khu vực nguy hiểm, sử dụng các dụng cụ để chữa cháy trong điều kiện cho phép.

Lực lượng PCCC tại chỗ khẩn trương dập lửa

Khi có nguy cơ đám cháy lây lan, gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản,Công ty cổ phần Thương nghiệp Đô Lương đã báo cáo  Đội cảnh sát PCCC  và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ số 5 kịp thời huy động lực lượng và phương tiện chuyên dụng đến chữa cháy.

Với sự phối hợp tích cực của lực lượng chữa cháy tại chỗ và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã kịp thời dập tắt đám cháy, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của công ty.

Đội cảnh sát PCCC&CNCH huy động lực lượng đến chữa cháy

Thông qua diễn tập phòng cháy , chữa cháy đã góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm cũng như kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt là cháy xăng dầu có khả năng gây nguy hiểm về người và tài sản rất lớn.

Kim Tới

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt