Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và vận tải Lạc Hồng tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh người lao động năm 2017

Chiều 9/1, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và vận tải Lạc Hồng tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh người lao động năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Phó giám đốc sở KHCN.

a2

Các đại biểu tham dự.

Năm 2017, công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và vận tải Lạc Hồng có tổng doanh thu đạt 70 tỷ đồng, đạt 206% so với doanh thu của năm 2016. Về thị trường, tổng số lượng đầu xe tăng mới năm 2017 là 46 xe, đạt 71,2%,  công ty đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh vận tải mới đó là “ Lạc Hồng Trans – Ứng dụng đặt xe thông minh”.

a1

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đây là loại hình vận tải đầu tiên được triển khai ở Việt Nam do người Việt làm chủ. Trong thời gian ngắn, công ty đã mở rộng và triển khai được 4 thị trường lớn trong nước đó là: Thành phố Vinh, thành phố Hà Tĩnh, thành phố Hải Phòng, thành phố Buôn Mê Thuột.

a3

Ông Nguyễn Công Phong – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Vận tải Lạc Hồng thông qua báo cáo của công ty

Công ty cũng đã tham gia nhiều hoạt động xã hội như: Góp sức cùng sỹ tử trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, bát cháo nghĩa tình ở một số bệnh viện.

Năm 2018, công ty phấn đấu doanh thu tăng 150% so với năm 2017, nâng số đầu xe toàn công ty lên 325 xe. Xây dựng xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Tĩnh. Liên tục tái cơ cấu để phát triển thêm những lĩnh vực kinh doanh mới phù hợp với thị trường cũng như xu hướng phát triển của xã hội.

a5

Ông Nguyễn Công Nhã – Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc.

a4

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thúy Hằng

Tại buổi lễ, công ty đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua, danh hiệu tiên tiến, danh hiệu lao động giỏi năm 2017. Công ty đã trao thưởng cho lái xe Dương Thanh Sơn vì đã có thành tích trong việc ngăn chặn nạn bắt cóc trẻ em tại huyện Kỳ Sơn, tạo hiệu ứng và dư luận tốt trong xã hội, nâng thương hiệu của công ty ngày càng vững mạnh.

Thúy Hằng