Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương tổ chức hội nghị người lao động năm 2016

Sáng ngày 11/3, Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương tổ chức hội nghị người lao động năm 2016. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty cổ phần kinh doanh Nghệ An.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Năm 2015, doanh thu của Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương đạt 135 tỷ đồng, nộp ngân sách 620 triệu đồng. Doanh số tăng cao so với năm 2014 và so với kế hoạch do mở rộng thêm địa điểm kinh doanh. Sản lượng bán lẻ được nâng cao dần, nhất là cửa hàng xăng dầu chợ Lường, ga Vinh, Lưu Sơn, Hoà Sơn…

%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Tất Vinh – Giám đốc Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương phát biểu tại hội nghị
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

BCH công đoàn cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng cho người lao động. Góp phần sắp xếp việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho người lao động từ 3,5 triệu đồng năm 2014 lên 4 triệu đồng năm 2015. 100% người lao động đều có công ăn việc làm và có thu nhập ổn định, các chế độ được đảm bảo. Phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao được phát huy, thu hút nhiều người tham gia. BCH công đoàn công ty cũng đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực như: Thi đua lao động sản xuất giỏi; phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa", ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, phong trào xây dựng quỹ khuyến học. Trong năm tới, Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương nỗ lực đạt doanh thu 140 tỷ đồng, nộp ngân sách 650 triệu đồng. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát động phong trào tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Công ty và tổ chức công đoàn vững mạnh.

%image_alt%
Công ty tổ chức ký giao ước thi đua giữa các đơn vị
%image_alt%
%image_alt%
Công ty khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công đoàn năm 2015

Tại hội nghị, Công ty đã phát động các phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các đơn vị. Đồng thời, tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công đoàn năm 2015.

Thuý Hằng