Công ty Bảo Việt Nhân Thọ – Tây Nghệ An tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo và gia đình chính sách

Thực hiện chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, sáng ngày 2/4, tại xã Thượng Sơn- Đô Lương, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ- Tây  Nghệ An tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo và gia đình chính sách 6 xã Thái Sơn, Quang Sơn, Thượng Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn.  

a1

Về dự buổi khám bệnh có bà Thân Hiền Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương cùng đại diện Phòng y tế, Lao động thương binh xã hội huyện.

Tại buổi khám, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội đã khám, tư vấn về sức khỏe cho các hộ nghèo. Người đến khám bệnh được đo huyết áp, đo đường huyết, siêu âm, nội soi – tai – mũi – họng, khám tổng quát với các trang thiết bị y tế tiên tiến. Sau khi khám, các đối tượng được cấp phát thuốc miễn phí.

a11

Tổng cộng có 300 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công được khám và cấp thuốc, đồng thời được tặng mỗi người một suất quà 50 ngàn đồng. Cũng nhân dịp này, Bảo Việt Nhân Thọ- Tây Nghệ An còn tặng quà 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo.

 Mục đích của Chương trình nhằm tri ân khách hàng, chia sẻ hỗ trợ các hộ nghèo và gia đình chính sách, người có công trong chăm sóc sức khỏe. Đây là chương trình an sinh xã hội của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ được Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An triển khai tại địa bàn Đô Lương.

a

Với 20 năm gắn kết “Chung tay vì Cộng đồng”, bình quân mỗi năm, Công ty Bảo Việt Nhân thọ dành kinh phí trên 2,5 tỷ đồng để tiến hành hoạt động xã hội, trong đó có hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh nghèo.

                                                                Ngọc Phương