Công nhân Prex Vinh trở lại làm việc sau dịp nghỉ tết

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, sáng ngày 6/2( tức là ngày 10 tháng Giêng Đinh Dậu) công nhân lao động làm việc tại công ty Prex Vinh tại khu công nghiệp nhỏ và vừa huyện Đô Lương đã trở lại làm việc ổn định. Không khí lao động khẩn trương, tích cực ngay trong những ngày đầu năm mới.

Prex-Vinh

Không khí lao động nhận nhịp, khẩn trương sau tết tại công ty Prex Vinh

Tại công ty Prex Vinh số lượng công nhân trở lại làm việc bình thường. Hiện tại Prex Vinh có gần 5000 người lao động tại 50 dây chuyền, chưa kể đến những lao động cắt may, làm da, đứng máy…

Đầu buổi sáng, công việc vệ sinh tại các phân xưởng đã được triển khai thực hiện nhanh gọn. Ngay sau đó, các dây chuyền sản xuất đã đi vào họat động ổn định. Không khí ngày làm việc đầu năm mới diễn ra nhộn nhịp, khẩn trương.

Prex-Vinh1

Việc người lao động trở lại làm việc ổn định sau tết đã xóa bỏ lo lắng về việc thiếu hụt lao động, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất kinh doanh của công ty.

Ngay trước tết, Công ty đã ý thức được việc giữ chân người lao động bằng việc thay đổi các chính sách đãi ngộ, chú trọng đến các vấn đề an sinh xã hội, có lợi cho người lao động./.

Ngọc Phương