Công nhân công ty may PrexVinh sẽ được thưởng 500 triệu nếu Olympic Việt Nam thắng Olympic Hàn Quốc

Theo đại diện công ty may PrexVinh ở Đô Lương – doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn huyện Đô Lương cho biết: Công nhân của tập đoàn KiDo Hàn Quốc ở Việt Nam sẽ được thưởng 500 triệu nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc.

a3

Sáng nay ngày 29/8, Công nhân may PrexVinh đều mặc áo cờ đỏ sao vàng để đi làm. Ảnh: Ngọc Anh

Cụ thể, tại thông báo gửi cán bộ, công nhân viên công ty may PrexVinh, ông Kido Park Jang Hee – Chủ tịch tập đoàn nêu rõ: “Là một doanh nghiệp Hàn Quốc đóng trên địa bàn Việt Nam, thông qua trận bóng đá bán kết ASIADS giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc sẽ giúp gắn kết tình bạn song phương thêm bền chặt, cũng như đó là cơ hội gắn kết tinh thần đoàn kết giữa quản lý Hàn Quốc, Quản lý Việt Nam và toàn thể công nhân viên với nhau hơn nữa. Tôi cũng xin hứa nếu  đội tuyển Việt Nam thắng sẽ thưởng cho toàn bộ nhân viên mỗi người 100.000 đồng, tổng số dự kiến là 500.000.000 đồng” .

a2

4.800 công nhân đều mang áo cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hữu Hoàn

Cũng tại thông báo gửi tới các cán bộ, công nhân viên của công ty, phần thưởng trên chỉ áp dụng cho trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Hàn Quốc. Để cổ vũ Việt Nam trong trận đấu gặp Hàn Quốc, toàn bộ công nhân sẽ mang 4800 chiếc áo cờ đỏ sao vàng.

a1

Công ty may PrexVinh tổ chức cho công nhân xem trận bóng đá U23 Việt Nam và Qatar hồi đầu năm. Ảnh: Hữu Hoàn

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tập đoàn Kido tới công nhân viên. Đồng thời, thể hiện tình yêu bóng đá của những người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tạo niềm tin và gắn kết mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Thuý Hằng