Công đoàn Trung tâm y tế tổ chức ủng hộ Trường Sa và Hoàng Sa

Sáng ngày 4/7/2014, công đoàn Trung tâm y tế đã tổ chức ủng hộ các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Tại buổi lễ, cán bộ công nhân viên Trung tâm y tế đã quyên góp mỗi người 1 ngày lương để giúp đỡ các chiến sỹ quân đội, cảnh sát biển, và lực lượng kiểm ngư đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

 Hiện nay, Trung tâm y tế Đô Lương có hơn 200 cán bộ công nhân viên chức. Với sự quan tâm và chia sẻ với những khó khăn gian khổ của các chiến sỹ biển đảo đang ngày đêm canh giữ vùng biển. Bằng việc làm thiết thực, cán bộ công nhân viên ngành y tế đã ủng hộ số tiền 20 triệu đồng để chuyển tới lực lượng bảo vệ biển đảo. Việc làm này đã thể hiện tình cảm và sự quan tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, lao động nói riêng và nhân dân nói chung, kịp thời động viên các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo.

Cũng trong đợt này, trên địa bàn huyện Đô Lương có nhiều cơ quan ban ngành như: Hội phụ nữ, đoàn thanh niên… đã tích cực ủng hộ, đi thăm, tặng quà thân nhân các gia đình có cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo. Đây là việc làm thể hiện sự quyết tâm của cán bộ nhân dân trong việc chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước./.

Hữu Hoàn