Công an tỉnh thăm tặng quà và trao giấy khen cho đồng chí Thái Phúc Hạnh công an viên Thị Trấn.

Chiều ngày 18/8/2016, Đoàn cán bộ Công an tỉnh Nghệ An đã về thăm, tặng quà và trao giấy khen cho đồng chí Thái Phúc Hạnh, công an viên Thị Trấn, Đô Lương bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.

cong-an-tinh-tang-qua

Đoàn cán bộ Công an tỉnh Nghệ An đã về thăm đồng chí Thái Phúc Hạnh

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 8/8/2016, anh Nguyễn Đình Ân, sinh năm 1985, ở khối 6, Thị trấn Đô Lương có mâu thuẫn với mẹ là bà Nguyễn Thị Duyên dẫn đến bất đồng giữa hai mẹ con. Nhận được tin báo, công an viên Thái Phúc Hạnh đã kịp thời có mặt để làm công tác hòa giải. Nhưng đối tượng Nguyễn Đình Ân vẫn không chịu hợp tác, đuổi anh Hạnh ra khỏi nhà và dùng dao chém trọng thương anh Hạnh.

cong-an-tinh-tang-qua1

Đồng chí Nguyễn Thọ Nhung – Phó trưởng phòng PV 28 Công an tỉnh trao giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thái Phúc Hạnh công an viên Thị Trấn

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Nguyễn Thọ Nhung phó trưởng phòng PV 28 công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 2 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩ tình đồng đội công an tỉnh, trao giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thái Phúc Hạnh công an viên Thị Trấn vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn ANTT trên địa bàn./..

Sỹ Băc