Công an tỉnh Nghệ An và huyện Đô Lương trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc cho bà con giáo dân nhân dịp năm mới 2022

Nhân dịp năm mới 2022,  lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An và UBND huyện Đô lương đã về thăm và trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc cho bà con giáo dân tại xã Hiến Sơn, Hòa Sơn và Xuân Sơn. Tham dự có Thượng tá Võ Đình Nghĩa- Phó trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Nghệ An,  Thượng tá Hoàng Đức Hào -Phó Trưởng Công an huyện Đô Lương.

Thượng tá Võ Đình Nghĩa- Phó trưởng phòng PV05, Công an tỉnh Nghệ An trao 200 cờ Tổ Quốc cho nhân dân xóm Lương Thiện, xã Hiến Sơn.

Xóm Lương Thiện  xã Hiến Sơn có 352 hộ dân, trong đó có 38 hộ theo đạo thiên chúa thuộc họ Thanh Lương, giáo xứ Thanh Tân. Trong thời gian qua, nhân dân luôn đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo và chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

 Thượng tá Hoàng Đức Hào -Phó Trưởng Công an huyện Đô Lương trap tặng cờ Tổ quốc cho giáo họ Độc lập Yên Sơn, xã Hòa Sơn

Bên cạnh, tích cực ủng hộ xây dựng nông thôn mới, năm qua xóm Lương Thiện đã tự nguyện đóng góp xây dựng đường cờ nông thôn với 107 cột và có chiều dài 2,4 km. Nhân dịp đón năm mới, phòng PV05 Công an tỉnh Nghệ An và UBND huyện Đô Lương đã trao tặng nhân dân và bà con giáo dân xóm Lương Thiện xã Hiến Sơn 200 lá cờ Tổ Quốc.

Cán bộ công an huyện hỗ trợ nhân dân treo cờ Tổ Quốc nhân dịp năm mới 2022.

Nhân dịp này, UBND huyện Đô Lương đã đến thăm và trao tặng cho bà con giáo dân giáo họ độc lập Yên Sơn ở xóm Yên Sơn xã Hòa Sơn 100 lá cờ Tổ Quốc. Cũng trong đợt này, UBND huyện và UBND xã Xuân Sơn đã đến thăm và trao tặng bà con giáo dân xóm 1 Xuân Bài 200 lá cờ Tổ Quốc.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt