Công an huyện Đô Lương tổ chức giao lưu bóng đá với giáo dân họ Linh Sơn mừng Noel năm 2014

 Nhân dịp lễ giáng sinh và mừng noen năm 2014, chiều ngày 25/12/2014 công an huyện Đô lương đã tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá với đoàn viên, thanh niên thuộc họ Linh sơn, Xứ Bột Đà xã Đà sơn.

Trận giao hữu bóng đá diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và thực sự có nghĩa đúng vào ngày lễ giáng sinh năm 2014. Với tinh thần đoàn kết, cầu thủ 2 đội đã thi đấu nhiệt tình, vô tư, khách quan. Tuy là trận đấu giao hữu nhưng tất cả các cầu thủ đều thể hiện được tinh thần thể thao quyết thắng nên trận đấu diễn ra hấp dẫn. Với tinh thần đoàn kết lương giáo, hàng năm vào các dịp lễ noen hay tết Nguyên Đán, chi đoàn công an huyện Đô lương thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền với thanh niên các họ giáo trên địa bàn, đồng thời tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp no en năm 2014 nay, ngoài việc tốt chức giao lưu bóng đá với họ Linh sơn,chi đoàn công an huyện đã tổ chức tặng 4 suất quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại xứ Thanh tân và Lưu mỹ. Đồng thời phân công lực lượng làm công tác bảo bệ ANTT vào các ngày lễ noel.

%image_alt%

Đây là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ CA huyện Đô lương nhằm thắt chặt thêm tình cảm,mối đoàn kết lương giáo và góp phần hoàn tốt nhiệm vụ bảo vệ An ninh, chính trị,trật tự an toàn xã hội.

Huy Khôi