Công an huyện Đô Lương tổ chức gặp mặt Ban liên lạc hưu trí.

Sáng ngày 29/2, Công an huyện Đô Lương tổ chức gặp mặt Ban liên lạc hưu trí. Tham dự có các đồng chí chỉ huy công an huyện và cán bộ công an huyện đã nghỉ hưu.

Năm 2015, Ban liên lạc hưu trí công an huyện Đô Lương đã làm tốt công tác kết nạp hội viên, đến nay có 148 hội viên tham gia sinh hoạt ở 13 tổ.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi gặp mặt

CLB đã thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực tham gia các hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở. Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí để rèn luyện sức khỏe. Các hội viên đã gương mẫu tham gia các phong trào quần chúng và xây dựng NTM ở các địa phương. Thường xuyên thăm hỏi các hội viên ốm đau, qua đời và giáo dục con cháu học tập tiến bộ.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã phát biểu ý kiến trao đổi tâm tư, nguyện vọng và những kinh nghiệm trong hoạt động của Ban liên lạc. Đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

%image_alt%
Lãnh đạo chỉ huy công an huyện đã tặng quà cho các đồng chí trong Ban liên lạc hưu trí

Nhân dịp nay, chỉ huy công an huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Ban liên lạc hưu trí công an huyện đã thực hiện góp phần cho lực lượng công an cũng như cấp ủy, chính quyền các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt