Công an huyện Đô Lương phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và hưởng ứng tết “Vì người nghèo xuân Tân Sửu” năm 2021

Sáng ngày 4/1/2021, công an huyện Đô Lương đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc” và hưởng ứng “Tết vì người nghèo”- Xuân Tân Sửu năm 2021.

b3

Trung tá Chu Quang Thành – Trưởng Công an huyện Đô Lương phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc năm 2021”.

Tại buổi lễ, Trung tá Chu Quang Thành – Trưởng công an huyện đã phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021 với 3 nội dung trọng tâm. Trong đó, tập trung đẩy mạnh toàn diện phong trào thi đua cả chiều rộng và chiều sâu . Lấy phong trào thi đua tại công an xã là nền tảng, tạo bước đột phá trong phong trào thi đua của công an huyện.

b2

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện tham gia buổi lễ.

Phong trào thi đua phải bám sát các nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ Công an tỉnh đã đề ra trong năm 2021. Triển khai đồng bộ các lực lượng biện pháp bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia. Tổ chức tốt phong trào phòng ngừa, kìm giữ, làm giảm và trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm. Quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng bộ Công an huyện trong sạch vững mạnh toàn diện.

b1

Cán bộ, chiến sỹ Công an Đô Lương hưởng ứng tết “Vì người nghèo”  Xuân Tân Sửu năm 2021. Ảnh: Huy Khôi

Hưởng ứng thư kêu gọi của bí thư tỉnh ủy Nghệ An, 100% cán bộ đều đồng tình hưởng ứng “Tết vì người nghèo- xuân Tân Sửu” năm 2021. Theo đó, lực lượng công an huyện Đô Lương đã phát động phong trào ủng hộ Tết vì người nghèo với chỉ tiêu vận động mỗi cán bộ chiến sỹ ít nhất 1 ngày lương.

Ngay tại buổi lễ, đã thu được số tiền  là 25 triệu đồng. Phong trào sẽ tiếp tực phát động và duy trì từ nay cho đến ngày 26/1/2021 (Tức 14/12 năm Canh Tý). Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được trao cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô lương và tỉnh Nghệ An.

Huy Khôi.