Công an Đô Lương triển khai lực lượng tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 21/8, Công an huyện Đô Lương tổ chức ra quân tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Chỉ huy Công an huyện giao nhiệm vụ cho các tổ công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Để thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các biện pháp  phòng, chống dịch Covid  – 19 khi thực hiện cách ly xã hội trên địa bàn huyện Đô Lương, Công an huyện đã thành lập các tổ công tác  tuần tra,  kiểm soát xử lý vi phạm  người và phương tiện giao thông trên các tuyến giao thông ở tất cả các xã, Thị trấn.

Các tổ công tác của Công an huyện Đô Lương triển khai tuần tra, kiểm soát.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thường xuyên có mặt trên các tuyến giao thông để kiểm tra xử lý tất cả các trường hợp vi phạm như không có giấy tờ tùy thân, các giấy tờ liên quan theo quy định phòng, chống dịch, ra đường khi không có việc cần thiết.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Ngay trong buổi sáng, các tổ công tác đã triển khai lực lượng kiểm tra người và phương tiện tham gia giao thông. Đồng thời tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn nhân dân thực hiện đúng quy định về thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh; lập biên bản xử phạt hành chính tất cả các trường hợp vi phạm theo quy định.

Lực lượng Công an huyện kiểm tra các trường hợp tham gia giao thông tại khu vực xã Yên Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Qua công tác tuần tra kiểm soát cho thấy vẫn còn 1 số người dân ra đường không mang theo giấy tờ, không có lý do chính đáng.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt