Công an Đô Lương: Triển khai kế hoạch cao điểm tấn công truy quét tội phạm trước, trong và sau tết Giáp Ngọ 2014.

Thực hiện kế hoạch số 212 của Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm tấn công truy quét tội phạm trước trong và sau tết Giáp Ngọ 2014. Tham dự hội nghị có cán bộ, chiến sỹ và Trưởng công an 33 xã thị trong toàn huyện.

Để đảm bảo cho nhân dân vui tết an toàn, theo kế hoạch được triển khai, Công an huyện Đô Lương sẽ tổ chức thành lập các tổ đội công tác đặc biệt, tiến hành xây dựng kế hoạch, phối hợp với các ngành liên quan và công an các xã thị triển khai thực hiện trên các lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên điạ bàn, phòng chống các loại tội phạm, phòng ngừa dấu tranh chống các hành vi nhập lậu, sản xuất, buôn bán, tang trữ, sử dụng trái phép các loại pháo.

 


Thời gian thực hiện được chia làm 2 đợt, bắt đầu từ 1/12/ 2013 và kết thúc ngày 28/2/2014. Theo đó,  chỉ huy công an huyện chỉ đạo cho các tổ, đội phân công lực lượng, có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, tổ chức duy trì thường xuyên, liên tục công tác tuần tra, kiểm tra hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn giao thông trên tất cả các tuyến đường, đồng thời phát hiện và xử lí kịp thời các trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông, các hành vi trộm cắp, buôn bán pháo nổ, gây mất trật tự công cộng.
 

Công an huyện Đô lương tổ chức ký cam kết tại hội nghị.


Có kế hoạch tuyên truyền vận động nhân dân thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, có ý thức phát hiện tố giác các loại tội phạm tại từng địa bàn, làm tốt công tác quản lí nhân khẩu nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trước trong và sau tết, để nhân dân vui đón tết Nguyên Đán Giáp Ngọ vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm.

Đài Đô Lương