Công an Đô Lương triển khai đợt cao điểm trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự và ký cam kết không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo nổ.

Chiều ngày 1/2, công an huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ công an xã, thị trấn và triển khai đợt cao điểm trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự và ký cam kết không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo nổ.

Năm 2017, lực lượng công an xã đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tích cực phối hợp với công an huyện điều tra, bắt giữ hàng trăm vụ vi phạm pháp luật như: ma túy, cờ bạc, trộm cắp, gây rối trật tự.

a1

Toàn cảnh hội nghị

Nhiệm vụ trong năm 2018, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết, lực lượng công an các xã, thị tập trung làm tốt công tác phòng chống các loại tội phạm; tăng cường bám sát địa bàn, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chủ động thực hiện các biện pháp, đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

a2

Đồng chí Thái Khắc Thống – Thượng tá, trưởng công an huyện Đô Lương triển khai nhiệm vụ công an xã năm 2018

Tập trung truy quét các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm đánh bạc, gây rối trật tự nơi công cộng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về buôn bán, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ trên địa bàn. Tham mưu cho công an huyện để xử lý kịp thời các vấn đề nảy sinh về trật tự an toàn xã hội.33 trưởng công an xã, thị trấn đã ký cam kết không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo nổ.

a5

Các đồng chí trưởng công an xã, thị trấn ký am kết không buôn bán vận chuyển, tàng trữ và ốt pháo nổ. Ảnh: Hữu Hoàn

Nhân dịp này, chỉ huy công an huyện đã trao giấy khen cho công an các xã, thị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Hữu Hoàn