Công an Đô Lương: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập ngành.

Chào mừng ngày cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày thành lập Công an Nhân dân, Công an huyện Đô Lương đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công an nghỉ hưu. Tham dự có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện, Lê Minh Giang – PBT thường trực, Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện, các đ/c trong BTV huyện ủy và lãnh đạo các ban ngành.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống và những đóng góp to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh dành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc. Trong suốt mấy chục năm qua, lực lượng Công an nhân dân đã làm nòng cốt cùng với toàn dân đấu tranh và làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực phản cách mạng cũng như tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

%image_alt%

Phát huy truyền thống của lực lượng công an nhân dân, Công an huyện Đô lương đã có nhiều đóng góp tích cực và lập nhiều chiến công xuất sắc trên các lĩnh vực, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống các loại tội phạm. Với những thành tích đã đạt được, công an Đô Lương đã được Chính phủ và Bộ Công an tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

%image_alt%
 Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đô Lương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện đã chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đô Lương nhân ngày thành lập ngành. Đ/c mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, phong cách, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân  ngày thành lập ngành.
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tá Đậu Viết Thọ về nhận nhiệm vụ mới tại huyện Thanh Chương.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà chúc mừng các chiến sỹ công an huyện và chúc mừng Trung tá Đậu  Viết Thọ giữ chức vụ Phó công an Huyện Thanh Chương.

Hữu Hoàn