Công an Đô Lương tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Huy

Chiều ngày 22/7/2015, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Huy tại xã Ngọc sơn.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Huy năm nay đã 98 tuổi, là mẹ của 2 liệt sỹ Nguyễn Văn Viền, hy sinh năm 1969 trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và liệt sỹ Nguyễn Văn Huyền, hy sinh năm 1985 tại biên giới phía Bắc. Năm 2012, thực hiện cuộc vận động của UBMTTQ huyện Đô Lương, đơn vị Công an huyện Đô Lương đã nhận phụng dưỡng mẹ Huy. Vào các ngày lễ, tết và ngày thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm công an huyện Đô Lương đều cử đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm hỏi, tặng quà và có các hoạt động giúp đỡ để mẹ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Cảnh Minh – Thượng tá – Phó trưởng Công an huyện thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Huy  – xã Ngọc sơn.

Đ/c Nguyễn Cảnh Minh – Thượng tá – Phó trưởng Công an huyện đã động viên, hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ sự biết ơn của cán bộ chiến sỹ Công an huyện đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc và các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời trao quà và số tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm 2015 tới mẹ Nguyễn Thị Huy.

Huy Khôi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt