Công an Đô Lương khám phá nhanh vụ án cắp tài sản công dân

Vào lúc 12h trưa ngày 28/8/2009. Công an huyện Đô Lương nhận được tin báo của anh Nguyễn Linh Dương cán bộ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đô Lương, trú quán xóm 5 xã Đông Sơn Đô Lương bị kẻ gian cạy cửa sổ lấy trộm tài sản.

Nguyễn Văn Toàn đối tượng gây án                                                 ảnh: Đậu Thọ

Ngay sau khi nhận được tin, chỉ huy công an huyện Đô Lương đã cử đồng chí Lê Công Long trinh sát hình sự đến ngay hiện trường phối hợp với công an xã Đông Sơn để điều tra vụ việc. Qua xét dấu vết tại hiện trường cùng với việc phối hợp với quần chúng nhân dân và công an xã Đông Sơn để rà soát các đối tượng trên địa bàn.

Bằng biện nghiệp vụ và kinh nghiệm phá án, đến 16h cùng ngày công an Đô Lương đã triệu tập áp giải Nguyễn Văn Toàn, sinh năm 1991 trú quán ở khối 1 Thị Trấn Đô Lương để làm việc. Qua đấu tranh Toàn đã khai nhận lúc vợ chồng anh Dương đi làm và các gia đình xung quanh đều vắng nhà, Toàn phá cửa sổ vào nhà lấy cắp tài sản gồm: 01 điện thoại di động, 04 nhẫn vàng tây và 6 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ tang vật đã được công an Đô Lương thu và trả lại cho người bị hại.

Như vậy sau 4h đồng hồ các chiến sĩ công an Đô Lương đã phối hợp với công an xã Đông Sơn điều tra khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản công dân. Góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt