Công an Đô Lương duy trì tốt tình hình trật tự ATGT trên địa bàn

Trong thời gian qua thực hiện công điện số 13 ngày 9/11/2009 của giám đốc công an tỉnh Nghệ An. Công an Đô Lương đã tiếp tục triển khai các hoạt động để duy trì tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Ảnh: T.Hải


Tháng 11 năm 2009 đội cảnh sát giao thông công an huyện đã tổ chức 68 ca tuần tra với 218 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia. Phát hiện xủ lý lập biên bản 691 trường hợp, trong đó có 122 ô tô và 569 xe mô tô, xửa lý 643 trường hợp, nộp phạt vào kho bạc 96.635.000đ.

Cũng trong tháng 11 và đầu tháng 12 lực lượng cảnh sát giao thông tập trung tổng kiểm tra, kiểm soát xe ô tô chở khách. Xử lý nghiêm các trường hợp đối tượng là thành viên điều khiển mô tô xe máy, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, lạng lách đánh võng không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát. Cùng với việc tuần tra kiểm soát công an Đô Lương còn cử cán bộ về phối hợp với các địa phương tổ chức giải tỏa hành lang an toàn giao thông các tụ điểm họp chợ trái phép, lấn chiếm lòng lề đường. Tạo cho đường thông hè thoáng thuận lợi trong việc lưu thông của người và phương tiện trên địa bàn .

Hoàng Lân
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt