Công an Đô Lương đẩy mạnh công tác xử lý vi phạm luật ATGT.

 Nhằm nâng cao ý thức pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ, công an Đô lương đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Mặc dù trong thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng và các cơ quan chức năng đã tập trung tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, tuy nhiên vẫn còn không ít các trường hợp cố tình vi phạm trật tự ATGT.

%image_alt%

Trong sáng ngày 22/11, công an huyện Đô Lương đã huy động 30 cán bộ, chiến sỹ, tổ chức tuần tra, kiểm soát ATGT trên địa bàn huyện. Kết quả đã kiểm tra và lập biên bản 71 trường hợp điều khiển xe mô tô vi phạm. Các lỗi chủ yếu đó là : Điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, chở người quá quy định, điều khiển xe không đủ giấy tờ. Công an huyện đã lập biên bản và xử phạt tại chỗ 62 trường hợp với số tiền 8.500.000 đồng, đồng thời lập biên bản 9 xe Moto và tạm giữ 8 xe.

%image_alt%

Theo kế hoạch, trong thời gian tới công an sẽ tăng cường tuân tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp cố tình vi phạm khi tham giao thông.

Hữu Hoàn