Công an Đô Lương bắt 4 đối tượng cắt trộm cáp điện thoại

Thực hiên kế hoạch truy quyét các loại tội pham trước trong và sau Tết Nguyên đán do CA Tỉnh NA phát động, CA Đô lương đã mở đợt cao điển tấn công các loại tội phạm trên địa bàn toàn huyện.

Sau một thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, chiều ngày 20/1/2010, CA huyện Đô lương đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng cắt trộm cáp quang điện thoại gồm : Trần Đình Pháp- sinh năm 1982, Phan Bá Long – sinh năm 1987, Dương Phúc Thọ-sinh năm 1987 và Dương Phúc Trà-sinh năm 1989 cùng trú tại xóm 7 xã Thuận sơn. Qua đấu tranh khai thác ban đầu cả 4 tên đều khai nhận: Từ đầu tháng 1/2010 đến nay bọn chúng đã tổ chức và thực hiên 4 vụ cắt trộm cáp quang điên thoại tại xã Thanh Phong và Thanh Văn, huyện Thanh Chương. Số cáp cát trộm được bọn chúng đem đốt lấy đồng và bán được 28 triệu đồng. Toàn bộ sô tiền chúng chia nhau và tiêu xài. Trong đó, tên Pháp và tên Long thực hiên 4 vụ, tên Thọ và tên Trà mỗi tên tham gia 2 vụ. Qua khám nhà tên Long CA huyện Đô lương đã thu được 92 kg dây cáp A35 có vỏ bọc.

Đối tượng trộm cắp và tang vật vụ án


Đây là hành động không những vi phạm pháp luật và còn phá hoại an ninh mạng Quốc gia cần phải được xử lý nghiêm theo pháp luật.

Huy Khôi