Cơ quan huyện ủy  Đô Lương tổ chức hội nghị CBCC năm 2017

Chiều ngày 18/1/2017, Cơ quan Huyện ủy Đô Lương đã tổ chức hội nghị CBCC  năm 2017.

Cơ quan Huyện ủy có 32 cán bộ, công chức đang công tác, sinh hoạt ở các ban. Năm 2016,  cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, kế hoạch và chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy để triển khai các mặt công tác, tập trung tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm; chất lượng tham mưu, phục vụ ngày càng được nâng cao và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2016. Công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị năm 2016 của Đảng bộ đạt kết quả tốt.

Về kết quả thi đua, 5/5 ban được cấp trên xếp loại HTXS nhiệm vụ, 16/32 CB-CC được cơ quan xếp HTXS nhiệm vụ, 10 đồng chí được đề nghị công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 đồng chí được đề nghị chủ tịch UBND tỉnh công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 1 đồng chí được đề nghị chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen

hoi-nghi-huyen-uy

Lãnh đạo cơ quan huyện ủy đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

Hoạt động của Công đoàn có nhiều khởi sắc như: hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Thăm hỏi, tặng quà nhân các ngày lễ, tích cực tham gia đóng góp quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Bảo trợ trẻ em”, “Phòng chống bão lụt”…tiết kiệm chi tiêu của CB-CC đạt 35 triệu đồng để đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách. Đồng thời tiết kiệm chi thường xuyên mỗi tháng 300 ngàn đồng để phụng dưỡng vợ liệt sỹ khó khăn. Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những những nỗ lực, đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Huyện ủy luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

hoi-nghi-huyen-uy1

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan huyện ủy đã trao thưởng cho các  tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016./.

                                                                                Ngọc Phương