Cơ quan Huyện ủy Đô Lương : Tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Giang Sơn Tây

Nhân dịp này, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy, Lê Minh Giang-Phó bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các ban ngành cơ quan Huyện ủy Đô Lương đã về trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã Giang Sơn Tây.

Với tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, cơ quan Huyện ủy Đô Lương đã phát động phong trào giúp đỡ các gia đình nghèo nhân dịp Tết Bính Thân. Phong trào đã được 100% các bộ, đảng viên, CCVC&NLĐ tích cực hưởng ứng và trích một phần lương để ủng hộ. Với số tiền ủng hộ được, đợt này, lãnh đạo cơ quan Huyện ủy trao 12 suất cho người nghèo tại xã Giang Sơn Tây. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đ/c Trương Hồng Phúc và Lê Minh Giang đã trao quà và chúc mừng các đối tượng vui tết, đón xuân thật đầm ấm, vui vẻ, an toàn tiết kiệm. Cho các gia đình được đón một cái tết đỡ phần vất vả hơn.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy, Lê Minh Giang-Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao quà cho hộ nghèo xã Giang Sơn Tây

Nhân dịp này, Đảng bộ chính quyền và quỹ tín dụng xã Giang Sơn Tây cũng tổ chức trao 13 suất quà trị giá 6,5 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Được nhận những món quà hết sức có ý nghĩa nhân dịp tết Bính Thân 2016, các gia đình đều rất phấn khởi và bày tỏ biết ơn về sự quan tâm của cán bộ, lãnh đạo cơ quan Huyện ủy Đô Lương và sự quan tâm các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Giang Sơn Tây.

Huy Khôi