“Cò” đường dây “thầy mua trinh học trò” tự tử bằng… dầu gội đầu

Ngày 10/9, Nguyễn Thị H. – được nhắc đến trong đường dây "thầy mua trinh trò" ở Hà Giang – đã uống…dầu gội đầu tự tử nhưng bất thành.

 

Nạn nhân của vụ án (VNN)


Vụ việc thầy hiệu trưởng Sầm Đức Xương “mua trinh” nhiều học trò bị báo chí phanh phui khiến dư luận rất bất bình. Trong vụ án này, đối tượng Nguyễn Thị H. đóng vai trò “cò mồi”, chuyên dẫn dắt các em học sinh tuổi từ 13 – 17 để thầy mua vui.
Được biết, H.sinh năm 1991, trú tại Tổ 8, thị trấn Vị Xuyên – Hà Giang. Theo đánh giá của giớiteen nơi đây, Nguyễn Thị H. là một học sinh hư hỏng, luôn có mâu thuẫn với bố mẹ. Năm 2008, đang theo học lớp 11 của trường THPT Vị Xuyên thì H. bỏ học giữa chừng. Đến năm sau, H. được nhập học tại trường PTTH Việt Lâm – Vị Xuyên, tại thời điểm đó, ông Sầm Đức Xương đang giữ chức vụ hiệu trưởng. Khi theo học ở trường PTTH Việt Lâm, H. đã quen biết Thuý và gia nhập vào đường dây cung ứng trinh nữ cho thầy hiệu trưởng.
 
Còn ngồi trên ghế nhà trường, sống phụ thuộc vào gia đình nhưng H. đã tự sắm cho mình chiếc xe Wave RS. H đã không lý giải được nguồn gốc số tiền mua xe khi bố mẹ hỏi. Thậm chí, H. luôn được một nhân vật có xe ôtô riêng đưa đón mỗi khi tan trường.
 
Vụ việc bại lộ, ngày 5/9, công an huyện Vị Xuyên đã bắt giữ Nguyễn Thị H. để phục vụ quá trình điều tra.
 
Theo một nguồn tin riêng củachúng tôi, ngày 10/9, tại trại giam của công an huyện Vị Xuyên, sợ hãi trước sức ép dư luận, Nguyễn Thị H. đã tìm đến cái chết bằng cách uống nhiều gói dầu gội đầu. Sự việc được đối tượng Thuý (người được cho là cùng làm môi giới với H.) phát giác kịp thời, đã thông báo cho công an trực ban. H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Vị Xuyên. Bác sĩ của bệnh viện đã rửa ruột, cứu sống Nguyễn Thị H.
 
Hiện, công an Hà Giang đang nỗ lực điều tra, hoàn tất hồ sơ vụ án.

Theo Docbao
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt