CLB thơ đồng hương Đô Lương tại Hà Nội và hội thơ Đô Lương giao lưu thơ.

Chiều ngày 10/11, CLB thơ đồng hương Đô Lương tại Hà Nội và hội thơ Đô Lương giao lưu thơ với chủ đề “ Ân tình quê hương”.

a1

Nhà thơ Lê Đăng Hoan bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với quê hương Đô Lương

Tham gia buổi giao lưu có các Nhà thơ nổi tiếng như nhà thơ Lê Đăng Hoan hội viên hội nhà văn Việt Nam, nhà thơ Vương Trọng và nhiều nhà thơ là con em Đô Lương đang công tác tại Hà Nội. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh –  Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

a2

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu thơ.

 Tại buổi giao lưu các đại biểu đã trình bày các bài thơ do mình sáng tác với nội dung thể hiện tình cảm sâu nặng, tha thiết đối với mảnh đất Đô Lương giàu truyền thống cách mạng, có ý chí vươn lên và luôn hướng về mảnh đất quê hương.

 Buổi sinh hoạt thơ đã tạo thêm tinh thần gắn bó, niềm cảm hứng cho các thi hữu để tiếp tục có những tác phẩm thơ  viết về mảnh đất và con người Đô Lương.

a3

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh trân trọng cảm ơn những tình cảm của CLB thơ đồng hương Hà Nội.

  Cũng nhân dịp này, nhà thơ Vương Trọng  đã trao đổi với các thành viên hội thơ Đô Lương những vấn đề liên quan đến làm thơ Lục Bát. CLB thơ đồng hương Đô Lương tại Thành phố Hà Nội đã tặng hội thơ Đô Lương các tác phẩm thơ đã được sáng tác trong thời gian qua.

Tin , Ảnh: Hữu Hoàn