CLB Thơ Đô lương: tổ chức buổi giao lưu thơ nhân ngày thơ Việt Nam 16/2.

Nhân ngày thơ Việt Nam 16/2, CLB thơ Đô Lương đã tổ chức buổi sinh hoạt thơ. Tham gia có các đ/c lãnh đạo Ban tuyên giáo, hội người cao tuổi và 30 thành viên CLB.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã trình bày các bài thơ mới sáng tác với chủ đề: Ca ngợi công ơn to lớn của Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước trong sự nghiệp đổi mới. Đây chính là nguồn cảm hứng của những người yêu thơ trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ. Một mùa xuân mới trên quê hương Đô Lương với nhiều đổi mới về cuộc sống. Trong thời gian qua, CLB thơ Đô Lương đã xuất bản nhiều tập thơ như: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới. Nhiều bài thơ của các tác giả CLB thơ Đô Lương đã được đăng báo. Các thành viên CLB tuổi đã cao, sức đã giảm nhưng tâm hồn vẫn say sưa sáng tác, thể hiện tình yêu quê hương đất nước.


Nhân ngày thơ Việt Nam, những người yêu thơ Đô Lương cũng đã bình các bài thơ của chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và nhà văn hóa lớn. Đây cũng là dịp những người yêu thơ thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với người cha già dân tộc, một nhà thơ vĩ đại của đất nước.

Hữu Hoàn