CLB Hội người cao tuổi Bài Sơn, Thịnh Sơn, Tân Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay bè bạn”

Sáng ngày 3/4/2016, tại xã Bài Sơn, Hội người cao tuổi 3 xã Bài Sơn, Thịnh Sơn và Tân Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay bè bạn” chào mừng bầu cử Quốc hội, bầu cử HĐND các cấp và chào mừng Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi huyện, tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có đ/c Đào Công Chỉ – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện.

Tham gia giao lưu văn nghệ có 30 hội viên người cao tuổi của 3 xã Bài Sơn, Thịnh Sơn và Tân Sơn. Tại buổi giao lưu, thành viên các CLB đã biểu diễn nhiều tiết mục thơ ca, hát, múa đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, truyền thống người cao tuổi. Chương trình đã đem đến cho các cụ một không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các hội viên. Không chỉ biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các cụ còn dàn dựng, biểu diễn các tiểu phẩm hấp dẫn nhằm tuyên truyền, vận động các hội viên phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” để cho con cháu noi theo. Thông qua buổi giao lưu là dịp để các hội viên người cao tuổi 3 xã gặp gỡ, giao lưu văn nghệ, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống từ đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe. Đồng thời, động viên, khích lệ các cụ tiếp tục phát huy vai trò của người cao tuổi, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

%image_alt%
%image_alt%
Các tiết mục văn nghệ của Hội người cao tuổi các xã
%image_alt%
Buổi giao lưu thu hút đông đảo các hội viên Hội người cao tuổi đến xem

Buổi giao lưu văn nghệ cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng bầu cử Quốc hội, bầu cử HĐND các cấp và chào mừng Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi huyện, tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Văn Đăng