CLB dân ca ví dặm Giang Sơn Đông trao quà nạn nhân chất độc da cam

Chiều ngày 17/3/2019, CLB dân ca ví dặm Giang Sơn Đông- Đô Lương đã tổ chức trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã.

22

Chị Hoàng Thị Hoa- Chủ nhiệm CLB dân ca ví dặm Giang Sơn Đông (người ngồi xe lăn) trao quà cho đối tượng nhiễm chất độc da cam.

Tại buổi trao quà, thay mặt CLB, chị Hoàng Thị Hoa- Chủ nhiệm CLB cũng là người bị nhiễm chất độc da cam đã trao quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam. Trong số 9 suất quà, có 7 suất quà trị giá 700 ngàn đồng, 2 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

33

Thành viên CLB trao quà tại gia đình cho đối tượng nhiễm chất độc da cam ở xóm Phương Đông- Giang Sơn Đông.

Trước đó, CLB dân ca ví dặm Giang Sơn Đông đã tổ chức đêm nhạc “Thiện nguyện ví dặm chấp cánh khát vọng cam” để quyên góp tiền ủng hộ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam. CLB hiện có 34 thành viên, riêng chị Hoàng Thị Hoa- sinh năm 1976- Chủ nhiệm CLB mặc dù phải ngồi xe lăn, nhưng tình yêu dân ca luôn cháy bỏng trong tâm hồn chị, chị là người đã tập hợp các thành viên với mong muốn hội tụ những người yêu dân ca để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

11

Trao quà cho anh Lê Đình Tuấn ở xóm Nam Tân- Giang Sơn Đông. Ảnh: Ngọc Phương

Ngoài việc trao quà tập trung tại UBND xã, có 2 đối tượng nằm liệt giường, các thành viên trong CLB đã đến tận gia đình để trực tiếp trao quà. Đó là chị Trần Thị Hằng ở xóm Phương Đông và anh Lê Đình Tuấn ở xóm Nam Tân.

                                                                           Ngọc Phương