Chương trình tặng quà thắp sáng ước mơ của Vietcombank

Sáng ngày 10/8/2012, tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An. Ngân hàng Vietcombank đã tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2012 trao quà cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tham dự lễ có bà Nguyễn Thị Hà – Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Lương Hồng – Phó BT tỉnh đoàn Nghệ An, Bà Trương Thị Thúy Nga – GĐ Ngân hàng Vietcom bank Tp Hồ Chí Minh – Đại diện công ty văn hóa phương Đông; Đ/c Nguyễn Tất Thành – Phó BT thường trực huyện ủy Đô Lương, ông Lê Trung Thực – GĐ Trung tâm công tác xã hội Nghệ An cùng tập thể cán bộ nhan viên Trung tâm.

Bà Trương Thị Thúy Nga trao số tiền 100 triệu đồng cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An

Trước những việc làm đem lại niềm vui, cuộc sống hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, người già cô đơn của Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, tất cả những thành viên trong đoàn đã dành tìn cảm đặc biệt cho mọi người ở trung tâm. Thay mặt đoàn bà Trương Thị thúy Nga đã trao số tiền 100 triệu đồng cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, đại diện công ty văn hóa Phương Đông cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng cho Trung tâm tiếp nhận số tiền trên.
 
Thay mặt cán bộ, nhân viên Trung tâm ông Lê Trung Thực hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mcuj đích và có hiệu quả thiết thực trong chương trìn từ thiện. Các đ/c trong đoàn đã tặng quà cho các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại đây.

Hoàng Lân