Chương trình Tâm sáng vươn xa trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Nga ở xã Nam Sơn.

Sáng ngày 8/7/2017, chương trình Tâm Sáng vươn xa –  VTV 8 Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã về thăm và tặng quà gia chị Lê Thị Nga ở xóm 3, xã Nam Sơn, Đô Lương.

tam-sang

Các thành viên của chương trình Tâm Sáng vươn xa – VTV 8 Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng và Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương chụp ảnh lưu niệm với gia đình chị Lê Thị Nga

Chị Lê Thị Nga năm nay 36 tuổi, là một gia đình thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng và con trai đều bị bệnh. Trong đó, chồng là anh Nguyễn Văn Thắng bị bệnh kinh phong và con trai là Nguyễn Văn Chiến 10 tuổi bị bệnh xương thủy tinh thường xuyên bị gãy tay và chân phải đi các bệnh viện lớn để bó bột tốn kém rất nhiều kinh phí để chữa trị. Do chồng và con bị bệnh thường xuyên nên hàng ngày một mình chị Nga phải  làm lụng vất vả ,vừa làm ruộng, vừa nhặt lượm ve chai để bán kiếm sống,  cuộc sống hiện tại của gia đình  chị gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn.

tam-sang1

Đại diện chương trình Tâm sáng vươn xa VTV8 Đài THVN tại Đã Nẵng là diễn viên Nguyệt Ánh trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Nga ở xóm 3 xã Nam Sơn

Tại đây, đại diện chương trình Tâm sáng vươn xa VTV 8 Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng là nữ diễn viên Nguyệt Ánh đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Nga với mong muốn với số tiền này sẽ phần nào giúp gia đình chị  có điều kiện chạy chữa thuốc men cho chồng và con, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Ngoài gia đình chị Nga, cũng trong thời gian này, chương trình sẽ về thăm và tặng số tiền 20 triệu đồng cho 5 gia đình khác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sỹ Bắc  – Hoàng Phi