Chương trình giao lưu xuân quê hương

Chào xuân mới Kỷ Hợi, tối ngày 17/2/ 2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông huyện, Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng – Chính ủy học viện quân y và nhà thơ, nhà báo Minh Lý đã tổ chức Chương trình giao lưu “Xuân quê hương” năm 2019.

2

Các đại biểu tham dự

Tham dự chương trình có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các Phó chủ tịch UBND huyện và đông đảo con em Đô Lương đang công tác trên mọi miền của tổ quốc.

3

Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng – Chính ủy học viện quân y khai mạc chương trình

Chương trình đã mang đến nhiều ca khúc ấn tượng về mùa xuân và ca ngợi quê hương do các ca sỹ  là con em xa quê và đang công tác trên địa bàn huyện biểu diễn. Đặc biệt đêm giao lưu còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo huyện, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đại biểu và khách mời.

g

Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng – Chính ủy học viện quân y trao 2 ngôi nhà tình nghĩa

Cũng trong dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng – Phó chính ủy Học viện quân y Hà Nội đã trao 2 ngôi nhà tình nghĩa thông qua UBND huyện. Nhóm doanh nhân cũng đã trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Đô Lương 1.

4

Các tiết mục văn nghệ

Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương trong năm 2018 và chân thành cảm ơn sự quan tâm của những người con xa quê. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới những người con xa quê của Đô Lương tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

8

Thông qua chương trình, nhằm kết nối những người con của Đô Lương trên khắp mọi miền Tổ quốc phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống uống nước nhớ nguồn cùng chung tay xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng phát triển./.

Lê Hoàn

Ảnh: Hoàng Phi