Chung kết giải kéo co chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 9/6/2019, tại sân vận động huyện Đô Lương đã diễn ra các trận đấu kéo co tranh giải nhất, nhì, ba nam và nữ.

a5

Đội tuyển nam xã Nhân Sơn thi đấu ở trận chung kết

Mặc dù thời tiết nóng bức, nhiệt độ lên tới 38 – 39 độ C, nhưng với tinh thần thi đấu đồng đội, các đội tuyển đã dồn sức thi đấu. Nhiều cặp trận đấu đã diễn ra quyết liệt, giằng co để giành chiến thắng. Điển hình như trận đấu giữa đội tuyển nam xã Trù Sơn và Nhân Sơn, đội tuyển nữ trường Mầm non Minh Sơn và Bệnh viện đa khoa Đô Lương.

a1

Đội tuyển nữ bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương trong trận chung kết cuối cùng để giành được giải nhất

a4

Niềm vui sau khi giành chiến thắng của đội tuyển nữ Bệnh viện Đa Khoa Đô Lương. Ảnh: Ngọc Phương

Để có được một trận thắng, các đội đã thi đấu hết sức mình. Ngay sau mỗi trận thắng, nhiều vận động viên đã có nhiều cách ăn mừng khác nhau.

a3

Ban tổ chức trao giải nhất nam cho đội tuyển Nhân Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Sau 1,5 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, với 1570 VĐV tham gia và trải qua 150 trận đấu, giải kéo co chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

a2

Trao giải nhất nữ cho đội tuyển nữ Bệnh viện Đa Khoa Đô Lương.

Ban tổ chức đã trao giải ba nữ cho đội tuyển Trung tâm y tế và trường Mầm non Mỹ Sơn, giải ba nam cho đội Trung cấp kinh tế –  kỹ thuật Tây Nam Nghệ An và đội tuyển xã Thái Sơn. Giải nhì nữ cho đội tuyển trường Mầm non Minh Sơn và nhì nam cho đội tuyển xã Trù Sơn. Nhất nam đội tuyển Nhân Sơn. Nhất nữ Bệnh viện Đa khoa Đô Lương. Ban tổ chức cũng đã trao 8 giải khuyến khích cho 4 đội tuyển nữ và 4 đội tuyển nam.

                                                                        Ngọc Phương