Chung kết giải bóng đá thanh niên khối PTTH,GDTX và Dạy nghề năm 2014.

Chiều ngày 24/3/2014 tại sân vận động huyện Đô Lương đã diễn tra trận chung kết giải bóng đá khối phổ thông trung học, Giáo dục thường xuyên và dạy nghề năm 2014.

Vượt qua 8 đội bóng, 2 đội bóng xuất sắc nhất giải đó là Trường PTTH Đô Lương III và Trường PTTH Đô Lương II đã có mặt trong trận chung kết của giải., Sau tiếng còi khai mạc của Trọng tài các cầu thủ hai đội đã tổ chức tấn công ngay từ phút đầu. Nhận đường chuyền của đồng đội cầu thủ số 10 Nguyễn Kim Bình đội PTTH ĐLIII đã đánh đầu vào lưới đội PTTH ĐL2 ghi bàn mở màn cho trận chung kết ở phút thứ 3,đến phút thứ 13 Phạm Đức Thành số 7 đội THPT ĐL2 đã san bằng tỷ số 1-1,kết thúc hiệp một đội ĐL2 tạm dẫn trước tỷ số 4 – 1.

Các trận đấu diễn ra quyết liệt
Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho trận đấu.

Sau hai hiệp đấu chính thức hai đội hoà với tỷ số 4-4 phải phân thắng bại bằng loạt đá bê len ty 9m đầy kịch tính, Kết quả sau cùng thuộc về đội bóng PTTH ĐLIII đã giành chiến thắng với tỉ số 5-4.
Giải bóng đá thanh niên khối PTTH,GDTX và Dạy nghề năm 2014 là giải bóng chào mừng 83 năm thành lập đoàn TNCSHCM và 68 năm ngày thể thao Việt Nam do Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức.

BTC trao giải nhất cho đội bóng trường THPT Đô Lương III.

Kết quả chung cuộc của giải bóng đá thanh niên khối PTTH,GDTX và Dạy nghề năm 2014, Ban tổ chức đã trao cờ và giải thưởng cho đội vô địch thuộc về trường PTTH ĐL3, giải nhì trường PTTH ĐL2 và 2 đội đồng giải 3 là trường Trường PTTH ĐL 1 và Trường Duy Tân. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải thuộc về cầu thủ Nguyễn Kim Bình THPT ĐL3 ; Thủ môn xuất sắc thuộc về Trần Như Khách THPT ĐL1 trong 8 hiệp đấu chính thức không để bóng lọt lưới .

Văn Phi