Chung kết giải bóng chuyền thanh niên mở rộng

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 6/8, đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội bóng chuyền Huyndai Lạc Hồng và đội bóng chuyền liên quân cán bộ đoàn vùng giữa huyện.

bcchungket2

Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn

Mặc dù trời nắng nóng nhưng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đến xem và cổ vũ. Đây là hai đội đã thi đấu xuất sắc và vượt qua các đối thủ mạnh ở vòng bảng và hai trận bán kết, hai đội đã thi đấu nhiệt tình và mong muốn dành chiến thắng.

bcchungket1

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ. Ảnh: Hoàng Phi

Nhưng với sự nhỉnh hơn về thể lực, đội hình đồng đều và chiến thuật hợp lí, đội bóng chuyền Huyndai Lạc Hồng đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3 – 0 với lần lượt 25/22 – 25/18 và 25/18 để giành chức vô địch, đội bóng chuyền liên quân các xã vùng giữa huyện đạt giải nhì, hai đội bóng chuyền trường THPT Đô Lương 3 và đội liên quân Chi cục thuế – Cty cổ phần kinh doanh tổng hợp đồng giải 3.

bcchungket

Ban tổ chức trao cúp cho đội Huyndai Lạc Hồng dành chúc vô địch. Ảnh: Hoàng Phi

Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức giải đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải tại giải bóng chuyền cán bộ đoàn mở rộng chào mừng đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đô Lương khóa XX nhiệm kì 2017 – 2022./..

Sỹ Bắc