Chung kết giải bóng chuyền nam lễ hội làng Sen.

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 9/5, tại sân vận động trung tâm huyện đã diễn ra trận chung  kết giải bóng chuyền nam lễ hội làng Sen giữa 2 đội bóng chuyền đơn vị  Trung đoàn 1 và xã Giang Sơn Đông.

CKBC

Trận đấu sôi nổi, hấp dẫn ngay từ phút đầu

CKBC1

Rất đông khán giả đến xem và cổ vũ

Trận chung kết diễn ra được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho hai đội thi đấu, đặc biệt là khán giả của xã Giang Sơn Đông đã vượt qua chặng đường 20km để cổ vũ cho đội nhà thi đấu. Đây là hai đội đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thăng ở hai trận bán kết trước các đội bóng chuyền xã Tân Sơn và Quang Sơn.

CKBC2

Với sự cân sức cân tài và sự quyết tâm thi đấu cao của cả hai đội nên trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt với những pha bóng giằng co, giành dật từng điểm số, ở các hiệp thứ nhất và thứ 3 tỷ số đã lên tới 29/27 và 35/33. Với đội hình đồng đều, sức trẻ, kĩ chiến thuật hợp lí và sự phối hợp nhịp nhàng,  chắn bóng và dứt điểm hiệu quả, đội bóng chuyền Trung đoàn 1 đã giành được thắng lợi chung cuộc bằng tỷ số 3/1 với các điểm số lần lượt ở các hiệp là 29/27, 25/21, 33/35 và 25/19.Với thắng lợi này đội bóng chuyền Trung đoàn 1 đoạt chức vô địch, đội bóng chuyền xã Giang Sơn Đông đoạt giải nhì, hai đội bóng chuyền xã Tân Sơn và Quang Sơn đồng giải ba.

CKBC4

Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải tại giải bóng chuyền nam lễ hội làng Sen. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ môn bóng chuyền./..

 Sỹ Bắc