Chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 28/8/2015 đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 15/10.

Hai đội đã lọt vào trận chung kết đó là đội tuyển bóng chuyền nam xã Đặng Sơn và đội tuyển xã Yên Sơn. Đây là 2 đội đã giành chiến thắng ở tất cả các vòng loại và bán kết. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ của 2 đội đã rất nỗ lực thi đấu với quyết tâm chiến thắng. Với dàn cầu thủ trẻ, khỏe có kỹ thuật và chiến thuật xuất sắc nên các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và đẹp mắt với sự cổ vũ mạnh mẽ của khán giả. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã góp phần quan trọng cho giải đấu thành công.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
%image_alt%
Đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ phong trào

Ở hiệp 1, cầu thủ của 2 đội đã thi đấu với quyết tâm cao để giành giật từng điểm nhưng với dàn cầu thủ có kỹ thuật và có kinh nghiệm, đội tuyển bóng chuyền nam xã Đặng Sơn đã chiến thắng giành tỷ số 25-21. Ở hiệp đấu thứ 2, ngay từ đầu trận đội Đặng Sơn có phần lúng túng nhưng vào cuối hiệp đã lấy lại bình tĩnh và tiếp tục giành chiến thắng. Đến hiệp thứ 3, hai đội dồn sức thi đấu bằng sự nỗ lực cao nhất nhưng chung cuộc đội tuyển xã Đặng Sơn đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Có thể khẳng định giải bóng chuyền nam năm 2015 của huyện Đô Lương chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam đã thành công. Giải đã tạo nên không khí của ngày hội lớn phấn khởi, đoàn kết.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Ban tổ chức đã trao đồng giải Ba cho 2 đội Đà Sơn và Nam Sơn, giải Nhì cho đội Yên Sơn và trao cúp, cờ, tiền thưởng cho đội bóng chuyền xã Đặng Sơn

Ngay sau kết thúc trận chung kết, ban tổ chức đã trao đồng giải Ba cho 2 đội Đà Sơn và Nam Sơn, giải Nhì cho đội Yên Sơn và trao cúp, cờ, tiền thưởng cho đội bóng chuyền xã Đặng Sơn.

Hữu Hoàn