Chung kết bóng chuyền nam lễ hội Đền Quả Sơn 2019

Chiều ngày 23/2 tức ngày 19 tháng giêng Kỷ Hợi 2019, tại Đền Quả Sơn đã diễn ra nhiều môn thi đấu nằm trong các hoạt động thuộc lễ hội Đền Quả Sơn năm 2019.

8

9

Đập vỡ một nồi đất được thưởng 100 nghìn đồng

Các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập nồi đã thu hút được đông đảo nhân dân, du khách đến tham gia cũng như xem và cổ vũ, các trò chơi đã thể hiện nét văn hóa dân gian, tạo sự vui nhộn, làm cho lễ hội càng sôi động hơn.

22

Hàng ngàn người đến xem và cổ vũ các trận đấu

4

Pha tranh bóng quyết liệt

Cũng trong buổi chiều, đã diễn ra các trận đấu vòng bảng và trận chung kết môn bóng chuyền nam lễ hội Đền Quả Sơn 2019 giữa đội bóng chuyền nam huyện Đô Lương và đội bóng chuyền nam huyện Nghi Lộc, đây là 2 đội bóng đã thi đấu xuất sắc ở vòng loại vượt qua các đội bóng chuyền huyện Anh Sơn và Nam Đàn.

2

6

Ai cũng muốn tìm cho mình một vị trí để xem bóng chuyền

Ở séc 1, hai đội thi đấu giằng co nhau từng điểm một và cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, đội bóng chuyền huyện Nghi Lộc đã thắng sát nút với tỉ số 25 /23.

7

Mọi người đều tập trung theo dõi trận đấu

Nhưng ở séc thứ 2, phối sự phối hợp nhịp nhàng, tấn công đẹp mắt và phòng thủ hiệu quả, đội bóng chuyền huyện Nghi Lộc đã chiến thắng cách biệt 25/18, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 0.

Kết quả đội bóng chuyền Nghi Lộc đạt chức vô địch, đội bóng chuyền huyện Đô Lương đạt giải nhì, 2 đội bóng chuyền huyện Anh Sơn và Nam Đàn đồng giải 3.

5

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng chuyền Nghi lộc.

10

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện trao giải nhì cho đội bóng chuyền Đô Lương. Ảnh Hữ u Hoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức lễ hội Đền Quả Sơn 2019 đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải bóng chuyền Nam lễ hội Đền Quả Sơn 2019.

 

  Sỹ Bắc