Chùa Ba Nàng, xã Mỹ Sơn tặng 50 suất quà tết cho người nghèo huyện Đô Lương

Cũng nhân dịp này, tại nhà văn hoá xã Nhân Sơn, Ban hộ tự chùa Ba Nàng, xã Mỹ Sơn phối hợp với UBMTTQ huyện Đô Lương tổ chức trao tặng quà cho người nghèo đón tết Bính Thân 2016.

Đợt này, chùa Ba Nàng đã trao 40 suất quà cho các hộ nghèo của 4 xã là: Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn và Trung Sơn, mỗi suất bao gồm 10 kg gạo tẻ, 10 kg gạo nếp và các loại bánh kẹo, dầu ăn, mì chính, đường với tổng giá trị mỗi suất 500 ngàn đồng. Trong đó, xã Mỹ Sơn 15 suất, xã Nhân Sơn 10 suất, xã Minh Sơn 10 suất và xã Trung Sơn 5 suất.

%image_alt%
Chùa Ba Nàng trao 40 suất quà cho các hộ nghèo của 4 xã là: Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn và Trung Sơn

Toàn bộ số tiền do ban hộ tự chùa Ba Nàng vận động, kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quyên góp trong thời gian qua để nhà chùa trao tặng cho người nghèo trong dịp tết Bính Thân năm nay. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần đùm bọc, tương thân, tương ái để giúp đỡ hộ nghèo đón một cái tết đỡ vất vả, khó khăn hơn.

%image_alt%
Ban hộ tự chùa Ba Nàng thăm hỏi động viên và trao 10 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An

Cũng nhân dịp này, ban hộ tự chùa Ba Nàng đã tổ chức về thăm hỏi động viên và trao 10 suất quà như trên cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An đóng tại địa bàn xã Lưu Sơn.

Sỹ Bắc