Chùa Ba Nàng tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết nguyên đán 2017

Thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về việc chăm lo tết cho người nghèo. Sáng ngày 9/1/2017, UBMTTQ huyện Đô Lương đã phối hợp với Chùa Ba Nàng xã Mỹ Sơn tổ chức về tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học xã Xuân Sơn nhân dịp chuẩn bị đón tết Đinh Dậu 2017.

TH-xuan-son

Tại trường Tiểu học  xã Xuân Sơn chùa Ba Nàng đã trao tặng 21 suất quà, mỗi suất quà gồm 200 ngàn đồng tiền mặt, 10 quyển vở và 3 cái bút cho 21 học sinh thuộc diện hộ nghèo. Đây là những em học sinh mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng trong thời gian qua vẫn cố gắng vươn lên đạt được những thành tích cao trong học tập. Đây là việc làm thể hiện sự thông cảm và sẻ chia với những khó khăn mà các em đang gặp phải, phần nào giúp các em  đỡ bớt khó khăn trong cuộc sống, và được đón một cái tết thật vui tươi, đầm ấm.

TH-xuan-son1

Chùa Ba Nàng trao qua cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học xã Xuân Sơn

TH-xuan-Son2

Cũng trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, UBMTTQ huyện sẽ phối hợp với chùa Ba Nàng trao tặng khoảng 50 suất quà, cùng gạo tẻ, nếp và một số thực phẩm cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./..

Sỹ Băc – Hoàng Phi