Chủ nhà trông trẻ dâm ô bé gái 3 tuổi?

Chủ nhà trông trẻ dâm ô bé gái 3 tuổi?

Bé Q. quá nhỏ để biết mình đã bị xâm hại

Đón con từ nhà trẻ về, chị D. giật mình khi thấy vùng kín của con gái có vết bầm tím. Cháu bé hồn nhiên kể: “Ông C. lấy tay chọc vào… con…”.

Gia đình chị D. có đơn tố cáo chủ nhà trông giữ trẻ tư nhân đã có hành vi xâm hại tình dục con gái mình tới cơ quan công an.
 
Nỗi đau của người mẹ

 
Theo đơn tố cáo của chị Đỗ Thị D. (trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh), con gái chị là cháu N.T.Q (SN 24/3/2006) đã bị chủ nhà nhận trông giữ trẻ xâm hại. Chị D. cho biết, người đàn ông này không chỉ dùng tay xâm hại “chỗ kín” mà còn có các hành vi tình dục khác mất hết nhân tính với cháu bé.

Chiều 15/9, trong căn nhà chật hẹp chừng 30m², vợ chồng chị D. nghẹn ngào kể lại sự việc: “Từ tháng 10/2007, vợ chồng tôi gửi cháu ở nhà trông trẻ tư nhân của ông bà N.V.C và N.T.P (cùng xóm với gia đình nạn nhân – PV). Ngày 5/9 vừa qua, đi làm về tôi đến nhà ông C. đón con. Trong lúc tắm cho cháu, tôi thấy cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục. Khi được hỏi, cháu nói: ‘Ông C. lấy tay chọc vào… con’. Cháu còn kể ông C. có nhiều hành vi bỉ ổi khác”.
 
Theo gia đình chị D. từ khi sự việc xảy ra, đêm ngủ bé thường hay giật mình. Còn mẹ của bé Q. gương mặt hốc hác sau nhiều đêm mất ngủ vì thương con. 
 
Ngay sau khi phát hiện con gái có dấu hiệu bị xâm hại, gia đình chị D. đã có đơn tố cáo hành vi của ông N.V.C tới cơ quan điều tra Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Cơ quan điều tra vào cuộc
 
Ngay khi nhận được đơn trình báo, cùng ngày 6/9, Cơ quan điều tra CA TP Hạ Long đã đưa bé Q. đi giám định. Theo phản ánh của gia đình bé Q., kết quả giám định đã xác nhận tại bộ phận sinh dục của bé Q. 1 bên bị xước 8cm, 1 bên 5cm; xung quanh âm đạo bị tụ huyết.
 
Theo tìm hiểu của PV, ngày 7/9 CQĐT Công an TP Hạ Long đã tiến hành lấy lời khai của bé Q. dưới sự giám hộ của mẹ bé. Tại CQĐT bé Q. đã kể lại sự việc như đã kể với mẹ của bé.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, ông N.V.C năm nay 47 tuổi, làm nghề xây dựng nhưng không ổn định. Bắt đầu từ năm 1997, vợ ông C. là bà N.T.P nhận trông trẻ tại nhà riêng. Việc trông trẻ của gia đình này không được cơ quan chức năng cấp phép.
 
Tại thời điểm ông N.V.C bị tố cáo có hành vi dâm ô trẻ em, gia đình này nhận trông khoảng 5-6 em bé. Các gia đình khác thường đón con về vào khoảng thời gian từ 16-17 giờ. Còn gia đình chị D. thường đón bé Q. vào khoảng 19 giờ.
 
Tiếp xúc với phóng viên, bà N.T.P cho biết: “Chồng tôi rất thật thà, chất phác. Với tình yêu mà anh ấy đã dành cho mẹ con tôi hơn 20 năm nay, tôi không tin đó là sự thật?! Dù thế nào cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc và sự việc trước sau cũng sẽ được lộ diện ra ánh sáng”.
 
Đầu giờ chiều ngày 15/9, trao đổi với PV, Thượng tá Phí Văn Minh – Trưởng Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện CQĐT Công an TP Hạ Long đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, trên tinh thần không bỏ lọt người, lọt tội.

Theo 24h