Chi Đoàn trường mầm non Việt Anh đại hội nhiệm kì 2018 – 2019

Sáng ngày 10/8/2018, Chi đoàn trường mầm non Việt Anh đã tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kì 2018 – 2019.

viet-anh-1

Các đại biểu tham dự đại hội

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, đến nay trường có 21 đoàn viên, trong đó, trình độ đại học và cao đẳng 14 người, có 1 Đảng viên. Với nhiệm vụ là giáo viên, trong năm học vừa qua, các đoàn viên nhà trường đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ, làm tốt công tác giảng dạy, đồng thời tham gia tích cực các phong trào do đoàn các cấp phát động, trong năm, các đoàn viên đã nhận và chăm sóc thường xuyên cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Thị Trấn, Đô Lương. Bên cạnh đó tham gia tích cực phong trào tuổi trẻ sáng tạo, phong trào xung kích bảo vệ tổ quốc, đồng hành hỗ trợ thanh niên.

viet-an-2

Các đại biểu bỏ phiếu bầu ban chấp hành

Trong nhiệm kì này, Chi đoàn sẽ tập trung làm tốt giáo dục, quán triệt nghị quyết các cấp cho cán bộ, đoàn viên, tổ chức đổi mới phương thức hoạt động, mỗi tháng tổ chức sinh hoạt định kì một lần, vận động đoàn viên tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào các cấp phát động, tham gia đảm nhận 1 công trình phần việc thanh niên, giới thiệu từ 1 đến 2 đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng kết nạp đảng. Sau đại hội, chi đoàn tham mưu cùng nhà trường tổ chức chuẩn bị khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

viet-anh-3

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt đại hội. Ảnh: Sỹ Bắc

Đại hội đã tập trung thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, với tinh thần tập trung, dân chủ, đổi mới, đại hội đã tổ chức bỏ phiếu bầu ban chấp hành, bí thư, phó bí thư chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019, ban chấp hành mới đã ra mắt nhận nhiệm vụ./..

 Sỹ Bắc